skip to Main Content

Tìm nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô Hà Nội

Để tìm một nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô tại một địa chỉ uy tín là nỗi lo lắng của rất nhiều người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô. Thực tế hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tào và sát hạch lái xe nên trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín. Sau đây là cách để bạn có thể lựa chọn một trung tâm uy tín như thế nào ở Hà Nội.

Lựa chọn địa chỉ đăng ký học bằng lái xe ô tô uy tín như thế nào ?

Nâng Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nội
Nâng Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nội

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu trung tâm đã có kinh nghiệm trong việc đào tạo và sát hạch lái xe hay không? Để có những thông tin về trung tâm đó bạn nên lấy ý kiến của những người đã đi trước đã từng học ở cơ sở đó. Một trung tâm đạt chuẩn cần phải có đầy đủ cơ sở vật chất ,sân tập cần phải rộng tối thiểu là 10000 m2, giáo viên giảng dạy là những người đã có kinh nghiệm, nhiệt huyết. Để biết rõ hơn bạn nên đăng ký học bằng lái xe b1 hà nội  của các buổi học thử tại trung tâm để có nhìn rõ hơn là thông qua những thông tin trên website

Đăng ký học bằng lái xe ô tô

Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

Bạn muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô thì hãy chuẩn bị hồ sơ sau: 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, ảnh thẻ 3×4, 1 bản giấy chứng nhận sức khỏe, đơn đề nghị học và sát hạch lái xe. Đây là những giấy tờ quan trọng khi đăng ký học lái xe o tô. Khi đăng ký học tại trung tâm Việt Thanh mọi thủ tục đăng ký sẽ được giải quyết nhanh chóng, học viên sẽ được học sớm nhất khi thủ tục hoàn tất. Khi học tại trung tâm chúng tôi học viên sẽ được học với môi trường hiện đại nhất, đạt chuẩn. Chúng tôi thiết kế đầy đủ hệ thống phòng học với sức chưa lên đến 100 học viên cho 1 khóa học. Có điều hòa, có các thiết bị, dụng cụ, tranh vẽ, mô hình phục vụ cho môn học lý thuyết và thực hành.
Trung tâm liên tục mở lớp học bằng lái xe b2 ở hà nội. Đăng ký tham gia ngay khóa học ở Việt Thanh để nhận được những ưu đãi khủng nhé!

1900.0186

Back To Top
Minh Duyên: 0989.889.764
Minh Tâm: 0989.889.624
Nguyễn Liên : 0989.889.460
Tổng Đài :19000186