skip to Main Content

Nơi đào tạo lái xe hạng B2 tốt nhất Hà Nội hiện nay

Để tìm một địa chỉ đào tạo lái xe ô tô b2 uy tín không hề dễ dàng gì. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn nơi học đào tạo và sát hạch lái xe ô tô chất lượng nhất hiện nay.

Đào tạo lái xe hạng B2 chất lượng chỉ có tại Việt Thanh

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo và sát hạch lái xe ô tô với đầy đủ các hạng như A1, A2, B1, B2, C, D, F. Cơ sở có đầy đủ hệ thống phòng học chuyên môn cũng như phòng điều hành giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm gắn bó với nghề, nhiệt tình, chu đáo. Bên cạnh đó khi học tại Việt Thanh học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với hệ thống sân tập đầy đủ cái nội dung thực hành cũng như đầy đủ các biển báo giao thông đường bộ có diện tích lên đến 10000 m2.

Thủ tục đăng ký nhanh gọn chỉ có tại Việt Thanh

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô cần chuẩn bị như sau: 1 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, ảnh thẻ 3×4, đơn đề nghị học và sát hạch lái xe, giấy khám sử khỏe do bệnh viện cấp. Học viên sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở gần nhất của Việt Thanh. Chúng tôi sẽ thông báo cho học viên về lịch học cụ thể sau khi thủ tục hoàn tất. Thời gian học thông thường tại trung tâm Việt Thanh là vào các ngày cuối tuần để tạo thuận tiện cho những học viên là công nhân hay nhân viên văn phòng.

Nâng Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nội
Nâng Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nội

Chi phí học bằng lái xe b2 tại trung tâm chỉ 4.900.000 đồng /1 khóa. Mọi chi phí đã được bao trọn gói sẽ không có bất cứ khoản mục nào phát sinh khi học viên học tại trung tâm. Bạn đã biết lái xe ô tô tham gia khóa học ưu đãi khủng của trung tâm chúng tôi với chi phí chỉ 3.000.000 đồng.

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Bạn muốn được tư vấn về đăng ký học bằng lái xe b1 hay hạng khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình.

1900.0186

Back To Top
Minh Duyên: 0989.889.764
Minh Tâm: 0989.889.624
Nguyễn Liên : 0989.889.460
Tổng Đài :19000186