skip to Main Content

Học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội

Một trong những điều mà mọi người quan tâm khi học bằng lái xe ô tô là hồ sơ, thủ tục, chi phí một khóa học, chương trình đào tạo có chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết khi học bằng lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe y tín  Việt Thanh.

Học bằng lái xe hạng C tại trung tâm Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Khi học bằng lái xe ô tô bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Đơn đề nghị học và sát hạch bằng lái xe hạng C theo mẫu đã được quy định của Bộ giao thông vận tải.
  • Một bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh.
  • Giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp : bệnh viện.

Nếu học viên đã có bằng lái xe ô tô hạng B2 và muốn nâng bằng lên hạng C thì hồ cần thêm những giấy tờ sau: bản kê khai thời gian hành nghề, số km lái xe an toàn theo mẫu đã được quy định, bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng tương đương trở lên, bản sao giấy phép lái xe. Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở gần nhất của Việt Thanh. Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng mai nên việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn.

Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội Tại Việt Thanh
Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội Tại Việt Thanh

Nơi học bằng lái xe hạng C  uy tín

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh với 20 năm kinh nghiệm trong là một trong những cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải. Trung tâm của chúng tôi xây dựng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và thực hiện sát hạch để cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.

Trung tâm được thiết kế đầy đủ các phòng học lý thuyết và thực hành. Với phòng pháp luật giao thông được trang bị các mô hình, tranh vẽ hệ thống biển báo giao thông, máy chiếu,.. Các phòng học lý thuyết tại Việt Thanh được trang bị điều hòa, thoáng mát.  Với từng nội dung học sẽ có từng phòng học riêng như phòng học cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, phòng học nghiệp vụ vận, phòng điều hành giảng dạy.

Cơ sở có đầy đủ xe tập lái tương ứng với từng hạng lái xe. Đây là những dòng xe mới, hiện đại, có điều hòa nên học viên rất thoải mái khi học tập. Các xe tập này đều được trang bị hệ thống phanh phụ được bố trí bên ghế ngồi của giáo viên hướng dẫn, có kết cấu chắc chắn, thuận tiện, an toàn khi sử dụng. Và các xe được cơ quan có thẩm quyển cấp giấy phép lái xe tập lái

Với diện tích hệ thống sân tập lái xe thực hành là 10000 m2 và có đầy đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, đầy đủ các tình huống trong chương trình đào tạo. Khi học bằng lái xe ô tô tại trung tâm sẽ được cấp tài liệu và học viên sẽ được học giáo trình, giáo án theo quy định.

Đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học lái xe ô tô, xe máy. Được rất nhiều học viên yêu quý nhờ sự tận tình, vui vẻ, chu đáo. Hằng năm giáo viên tại trung tâm đều được tập huấn về nghiệp vụ giảng dạy thực hành và lý thuyết theo chương trình do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Chỉ với 6.500.000 đồng cho một khóa học chưa bao gồm thực hành. Với nhu cầu học bằng lái xe hạng C từ bài cơ bản nhất đến bài nâng cao với giá khóa học chỉ từ 8.500.000 đồng. Trung tâm cam kết với tất cả các học viên sẽ không có bất cứ chi phí này phát sinh trong thời gian học. Mức học phí này đã bao gồm chi phí học lý thuyết, thực hành, lệ phí sát hạch lý thuyết, thực hành, tài liệu, xăng xe. Học viên có thể tham khảo thêm mức học phí của các hạng khác trên website của trung tâm Việt Thanh.

Thời gian học cũng là vấn đề được rất nhiều nhân viên văn phòng quan tâm. Khi học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh học viên sẽ học vào các buổi cuối tuần nên rất thuận tiện, linh động. Hoặc nếu học viên không thể tham gia học thì có thể học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm.

 

Chương trình đào tạo lái xe hạng C ở Việt Thanh

Sau khi thủ tục hoàn tất , học viên sẽ phải học lý thuyết trong bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung chi tiết sẽ gồm:

  • Pháp luật gia thông vận tải: luật giao thông đường bộ, tìm hiểu về các loại biển báo đường bộ.
  • Nghiệp vụ vận tải.
  • Kỹ thuật lái xe: hướng dẫn các thao tác lái xe, tư thế ngồi,.. qua video, tranh vẽ.
  • Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông.
  • Cấu tạo và sửa chữa xe thông thường.

Phần học thực hành sẽ có 10 bài sa hình đây cũng là những nội dung sát hạch lái xe. Nội dung gồm: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, ghép xe vào nơi đỗ gồm ghép dọc, ghép ngang, điều khiển xe qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông, dừng xe và khởi hành xe trên dốc, các thao tác xử lý các tình huống nguy hiểm thường gặp, bài tập tổng hợp.

Thời gian học bằng lái xe hạng C theo quy định của Bộ giao thông vận tải là 6 tháng. Sau khi kết thúc thời gian học, các học viên sẽ phải bước vào ôn tập, luyện tập thật nhuần nhuyễn để có một kết quả cao nhất. Với hình thức thi trắc nghiệm, mọi học viên sẽ phải trả lời 30 câu hỏi với nội dung đã được học. Đối với phần sát hạch thực hành, học viên sẽ phải thực hiện đầy đủ và trình tự theo bài sa hình đã được sắp xếp tại trung tâm. Thời gian thi cho cả 2 phần là 40 phút.

 

Các lớp học liên tục được mở nên học viên có thể đăng ký học bằng lái xe ô tô bất kỳ lúc nào. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng của Việt Thanh chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

1900.0186

Back To Top
Minh Duyên: 0989.889.764
Minh Tâm: 0989.889.624
Nguyễn Liên : 0989.889.460
Tổng Đài :19000186