skip to Main Content

Cấp Đổi Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Ở Hà Nội

Đối với bằng lái xe ô tô B1, B2, C sau khi hết thời gian gia hạn giấy phép lái xe thì học viên cần phải  cấp lại giấy phép lái xe theo hạng đó. Bài viết sau đây sẽ giải đáp và cung cấp một số thông tin cho các bạn về thủ tục cấp đổi gia hạn bằng lái xe.

Điều kiện để cấp đổi gia hạn giấy phép lái xe

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Theo quy định, người có giấy phép lái xe quá thời gian sử dụng từ 3 tháng đến 1 năm phải sát hạch lại lý thuyết để cấp lại bằng lái xe. Và thời gian hết hạn là từ 1 năm trở đi phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

Hồ sơ cấp lại bằng lái xe đối với người bị mất còn thời gian sử dụng hoặc quá thời gian sử dụng trong 3 tháng

+ Đơn đề nghị cấp lại bằng lái xe theo mẫu đã được quy định.

+ Hồ sơ gốc phù hợp với giấy phép lái xe.

+ Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định trừ một số trường hợp như có giấy phép lái xe hạng A1, A2,..người có nhu cầu tách giấy phép lái xe có thời hạn và không  thời hạn.

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Đối với người có giấy phép lái xe còn thời hạn sử dụng nhưng không còn hồ sơ gốc thì những thủ tục cần có khi nộp hồ sơ đó là:

+ Đơn đề  nghị theo mẫu quy định

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

Học viên sẽ phải thực hiện thủ tục nộp hồ sơ và chụp ảnh trực tiếp tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc sở giao thông vận tải để đối chiếu. Sau thời gian 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ,chụp ảnh và nộp lệ phí theo quy định học viên sẽ được cấp lại bằng lái xe ô tô.Mọi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sẽ được đổi toàn bộ sang nhựa PET.  Vậy ai có thể được đổi giấy phép lái xe là gì? Cùng theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

 

Đối tượng đổi được giấy phép lái xe

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

+ Người Việt Nam, người nước ngoài được đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe tại Việt Thanh.

+ Người có giấy phép lái xe của ngành giao thông vận tải bị cấp hỏng.

+ Người có giấy phép lái xe quân sự còn thời hạn sử dụng khi thôi phục vụ trong quân đội nếu có nhu cầu được đổi giấy phép lái xe.

+ Người Việt Nam, người nước ngoài định cư lâu dài ở Việt Nam đã có giấy phép lái xe Việt Nam  đổi từ bằng lái xe nước ngoài khi hết hạn đều được cấp lại.

+ Cán bộ chiến sĩ công an có giấy phép lái xe do công an cấp còn thời gian sử dụng nếu có nhu cầu đều được cấp lại.

Một số trường hợp không được đổi lại bằng lái xe. Đây cũng là một điều mà nhiều người ít quan tâm. Với những bằng lái xe là tạm thời ở nước ngoài, quân sự, công an quá thời gian sử dụng, bị tẩy xóa, người không đủ tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định.

Chi phí cấp đổi giấy phép lái xe tại Việt Thanh

Chỉ mất chi phí 135.000 đồng nếu bạn muốn cấp đổi hoặc có thể gia hạn cũng với chi phí đó. Khi học viên tham gia khóa đào tạo và sát hạch lái xe tại Việt Thanh thì sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chương trình cấp đổi gia hạn cho học viên. Vậy học bằng lái xe ô tô ở Việt Thanh có gì đặc biệt

Địa chỉ học bằng lái xe uy tín nhất Hà Nội

Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội Tại Việt Thanh
Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội Tại Việt Thanh

Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội vậy nên việc nộp hồ sơ cũng như việc học tập tại Việt Thanh cũng khá dễ dàng. Học viên sẽ được học những bài học căn bản nhất dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của giáo viên tại trung tâm.

Đã có nhiều năm gắn bó với nghề bằng sự nhiệt huyết, vui vẻ mà học viên khi học tại trung tâm rất yêu mến.

Được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học tập như mô hình, tranh vẽ, máy chiếu, màn hình,.. Các phòng học tiện nghi, điều hòa thoáng mát, có phòng dành riêng cho giáo viên giảng dạy. Sân tập thoải mái với diện tích 10000 m2 và thiết kết đầy đủ các bài học, biển báo giao thông theo chương trình đào tạo. Các xe tập lái là các dòng xe đời mới, hiện đại bên cạnh đó các xe này đều được trang bị hệ thống phanh bên ghế ngồi của giáo viên bảo đảm vẫn luôn hoạt động.

Chi phí khóa học lái xe ô tô b2 đều được trung tâm công khai trên website, học viên có thể tham khảo thêm các khóa đào tạo bằng lái xe khác. Bạn có nhu cầu học bằng lái xe b2  với mức học phí chỉ từ 3.000.000 đồng. Đây là mức học phí rất rẻ so với hiện nay và đã bao gồm các chi phí như chi phí học lý thuyết thực hành, lệ phí thi lý thuyết và thực hành, xăng xe, tài liệu,.. Học viên sẽ không phải đóng bất cứ chi phí phát sinh nào khi học tại trung tâm.

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, trung tâm bố trí lịch học linh động thường vào các ngày cuối tuần để học viên có thể tham gia tại lớp học của trung tâm. Nếu không thể đến học có thể học tại nhà nhưng dưới sự chỉ dẫn của giáo viên tại trung tâm. Đối với thời gian học thực hành, học viên tự sắp xếp với giáo viên tại trung tâm để có thời gian phù hợp nhất. Thời gian học của từng hạng lái xe sẽ khác nhau, với hạng b1, b2 thời gian tối thiểu là 3 tháng, còn 6 tháng đối với hạng lái xe C, D.

Chương trình đào tạo bám sát nội dung thi, học viên sẽ dự sát hạch lái xe ô tô tại trung tâm Việt Thanh. Học viên sẽ được hướng dẫn học lý thuyết theo bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm. Bài thực hành sẽ tập lái ở sân tập tại trung tâm của chúng tôi với 11 bài sa hình.

Bạn muốn tư vấn chi tiết rõ hơn về cấp đổi và gia hạn giấy phép lái xe một cách nhanh chóng nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trung tâm chăm sóc khách hàng

1900.0186

Back To Top
Minh Duyên: 0989.889.764
Minh Tâm: 0989.889.624
Nguyễn Liên : 0989.889.460
Tổng Đài :19000186