skip to Main Content

Bạn có biết giá học bằng lái xe B2 hiện nay không?

Bạn là người bận rộn, bạn có nhu cầu học bằng lái xe nhưng không biết giá học bằng lái xe B2 và học bằng B2 bao lâu là đúng quy định và có thể thi được bằng lái xe.

Giá học bằng lái xe B2 hiện nay

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Học lái xe ô tô đang là xu hướng ngày nay bởi tính tiện dụng khi đi lại bằng ô tô. Vì vậy có rất nhiều người mong muốn học bằng lái xe nhưng không biết giá học bằng lái xe b2 hiện nay và học bằng 2 bao lâu để có thể sắp xếp công việc hợp lý, phù hợp cho công việc cũng như đảm bảo việc học đạt hiệu quả tốt nhất.

Thời gian học bằng lái hoàn toàn tùy thuộc vào loại bằng mà bạn lựa chọn và khả năng vốn có của bạn (đã biết lái xe hay chưa). Theo quy định của bộ giáo dục thời gian học bằng lái tăng theo loại bằng từ B1, B2, C, D, E đến F. Bởi các loại bằng lái được xe càng phức tạp thì cần thời gian học càng lâu hơn. Với các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở hà nội thì các khóa học cũng phải tuân thủ đúng theo quy định. Ví dụ đối với:

Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
  • Bằng lái xe B1 thời gian học xe số tự động là 476 giờ, xe số cơ khí là 556 giờ
  • Bằng lái xe B2 trong 588 giờ
  • Bằng lái xe hạng C trong 920 giờ

Trung tâm lái xe Việt Thanh là một trung tâm dạy lái xe ô tô lớn trên địa bàn Hà Nội

Việt Thanh có lợi thế vô cùng to lớn về kinh nghiệm đào tạo đa dạng từ học bằng lái xe b1, B2, cho đến các loại bằng lái xe chuyên dụng C, D, E , cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại cũng như chất lượng giảng dạy được khẳng định qua nhiều khóa học viên. Một đặc điểm rất quan trọng ở Việt Thanh mà các trung tâm khác không có được đó chính là về mặt thời gian chủ động và chi phí học tập thấp.  Chi phí cho một khóa học bằng lái B2 ở Việt Thanh chỉ có giá 3.2 triệu đồng.

Thời gian học tập hoàn toàn do giảng viên và học viên tự thống nhất. Ngoài ra học viên còn được bảo lưu khóa học nếu không sắp xếp được thời gian. Trung tâm luôn muốn mỗi học viên đều có tinh thần thoải mái để tiếp thu bài học hiệu quả nhất có thể

1900.0186

Back To Top
Minh Duyên: 0989.889.764
Minh Tâm: 0989.889.624
Nguyễn Liên : 0989.889.460
Tổng Đài :19000186