skip to Main Content

2019- Thi sát hạch lấy  bằng lái xe ô tô sẽ khó gấp nhiều lần ?

Một tin  không vui dành cho những ai đang có ý định thi bằng lái xe trong năm 2019 đó là việc Tổng cục Đường bộ vừa cho biết đang tiến hành sửa đổi bộ câu hỏi mới dùng trong việc đào tạo, thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Trong đó, đáng chú ý là thông tin tăng số câu hỏi từ 450 lên 500 câu. Đặc biệt là sự rad soát và bổ xung lại toàn bộ và cập nhật lại những kiến thức mới nhất hiện hành, đảm bảo sát sao nhất với tình hình thực tiễn

Các câu hỏi gia tăng sẽ rơi vào các nội dung như sa hình bao gồm 15 câu, trong đó thì 2 câu có liên quan tới đường sắt . Hơn thế số câu hỏi nâng lên nằm về nội dung biển báo đường bộ . Nâng cao khả năng ứng xử các tình huống bất ngờ trên mọi hoàn cảnh, mọi tình huống có thể xảy ra. Điều này khá dễ lí giải khi gần đây đã có rất nhiều các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Khiến người dân xôn xao và lo lắng khi tham gia giao thông, đặc biệt lại là dịp cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi những câu hỏi đã bớt đi rất nhiều tính đánh đố thí sinh. Các câu hỏi đều chỉ có một câu trả lười duy nhất thay vì có nhiều ý đúng như bộ đề cũ.

Đặc biệt bộ luật cũng tham khảo ý kiến quý báu của người dân để đưa ra phương án tốt nhất . Trước đó việc bổ xung bài thi ghép ngang vào năm 2016 rất được ủng hộ khi ra mắt vì làm gia tăng chất lượng đầu ra của các học viên từ đó giúp việc tham gia giao thông đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết. Từ khi bổ xung phần thi này số người thi đỗ giảm từ 70% xuống còn 60%. Tuy nhiên nó lại kéo theo một số vấn đề đáng quan ngại đó là tình trạng đậu xe bên lề đường tại các thành phố lớn.

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Dù gặp thêm khó khăn trong quá trình ôn thi và chuẩn bị, nhưng việc bổ xung thêm câu hỏi trong bộ đề thi là hoàn toàn xứng đáng, mang tính cấp thiết đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Những câu hỏi liên quan tình huống thực tiễn và bất ngờ xảy ra chắc chắn sẽ mang lại kiến thức thiết thực, giúp bảo vệ cho chủ phương tiện và những người tham gia giao thông khác.

Việt Thanh- Địa chỉ thi bằng lái xe uy tín và đáng tin cậy

Tuy nhiên đến với Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ giảng viên uy tín , giàu kinh nghiệm. Cùng bộ tài liệu được cập nhập liên tục. Chắc chắn sẽ giúp học viên thuận lợi hơn trong bài thi lý thuyết.

 

1900.0186

Back To Top
Minh Duyên: 0989.889.764
Minh Tâm: 0989.889.624
Nguyễn Liên : 0989.889.460
Tổng Đài :19000186